An toàn thực phẩm

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Mỗi độ tết đến xuân về là dịp để cho chúng ta được quây quần, vui vẻ bên gia đình sau một năm làm việc, để góp phần giúp gia đình đón tết an toàn, vui khỏe, hạnh phúc thì việc mua sắm cũng không thể thiếu. Đây là thời điểm thị trường thực phẩm sôi động nhất trong năm, và đặc biệt càng những ngày giáp tết không khí mua, bán hàng hóa, thực phẩm ở...

UBND XÃ CÁT VÂN, TRIỂN KHAI CÔNG TÁC BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Ngày 11/01/2024 UBND xã Cát Vân đã ban hành Kế hoạch số 08/KH-UBND về việc Triển khai công tác bảo đảm An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.